4 cách để cải thiện EdgeRank Facebook

0
77

4 cách để cải thiện EdgeRank Facebook

Tối Ưu facebook, fanpage của bạn để có được nguồn cung cấp dữ liệu trong newfeeds của nhiều người dùng là một công thức phức tạp, nó phụ thuộc vào từng thương hiệu, loại nội dung bài viết, và người hâm mộ của Facebook. Hãy cùng tham khảo 4 cách thức dưới đây để cải thiện Edgerank nhằm tăng mức độ hiển thị nội dung với người dùng:

EdgeRank Facebook, cai thien EdgeRank Facebook
Đăng hình ảnh
Có 6 loại nội dung người dùng có thể sử dụng để truyền tải nội dung tới người dùng: cập nhật nội dung ngắn, hình ảnh, Link (liên kết), video, bài viết nền tảng và dạng câu hỏi. Bốn loại nội dung đầu tiên được sử dụng phổ biến nhất. Với những nội dung cập nhật Facebook đó, người dùng có thể có nhiều lựa chọn tiếp cận đối tượng người dùng Facebook của mình. Tuy nhiên, nghiên cứu chỉ ra rằng, một trang Fanpage có được sự chú ý của nhiều người đến từ các bức ảnh, nội dung là hình ảnh có được sự chú ý nhiều hơn so với cập nhật ngắn, video hay dạng liên kết.
Do đó, ngay cả khi bạn sử dụng một liên kết trong cập nhật nội dung facebook, bạn nên đăng bức ảnh có kèm theo liên kết, hay như một bức ảnh thu nhỏ của video và kèm theo link video chứ không đơn thuần là một video.
Bạn cũng có thể sang tạo them phần nội dung cập nhật, bằng việc thiết kế và tạo ra những bức ảnh độc đáo, hài hước thu hút người dùng và có nội dung theo đúng định hướng phát triển thương hiệu của bạn.
Tạo Album
Tạo Album ảnh là một cách hay giúp bạn cải thiện EdgeRank Facebook. Với những nội dung ảnh đẹp, mang lại giá trị cho người xem sẽ giúp người xem clich vào Album nhiều hơn. Album ảnh được thể hiện một hình ảnh lớn và những ảnh nhỏ hơn. Người xem có thể nhìn khác nhau từ các bài viết khác trong các nguồn cấp dữ liệu tin tức, Do đó, họ nhận được sự chú ý. Mọi người nhấp vào để xem tất cả các bức ảnh. Điều này sẽ mang lại cho bạn một lợi thế cải thiện EdgeRank.
Viết văn bản thêm
Nội dung cập nhật cho facebook nên dao động từ 100 -140 ký sẽ giúp người dùng dễ theo dõi và có được tương tác cao. Tuy nhiên, với những nội dung cập nhật, bạn có thể kéo dài ký tự với những ký tự xuống dòng để kéo dài văn bản. Tạo ra những nội dung tò mò, kích thích người xem bấm vào nút xem chi tiết để đọc nội dung. Theo Facebook, nhấp chuột vào “xem chi tiết” được tính như là một tiêu thụ. Một lần nữa, điều này có thể cải thiện EdgeRank của bạn.
Sử dụng Đăng Nhắm mục tiêu
Các bài viết nhắm mục tiêu mới, vẫn cần được triển khai cho tất cả các trang Facebook, cho phép bạn phân khúc người hâm mộ, bao gồm tuổi tác, giới tính, quan tâm đến (thích), tình trạng mối quan hệ, tất cả các thông tin giáo dục, nơi làm việc.
Bạn xem lại thống kê lượng người hâm một tập trung ở những đối tượng nào và phân bổ nội dung đăng thích hợp phù hợp với đối tượng bạn nhắm tới, cũng như những đối tượng tiềm năng để tăng tương tác với từng đối tượng và qua đó tạo ra những nội dung thích hợp cho từng đối tượng. Tùy biến nội dung này làm tăng cơ hội của bạn nhận được nhiều người hơn trong mỗi phân nhóm fan hâm mộ để xem và tham gia với các bài viết của mình.

Tags: học marketing online, làm seo, mobile marketing

Bài viết được quan tâm:

LEAVE A REPLY