5 bước tạo nội dung marketing lớn

0
53

5 bước tạo nội dung marketing lớn

Viết, biên tập nội dung là một phần tất yếu của bất kỳ chiến lược marketing nào. Viết blog là cần thiết và hỗ trợ tốt cho quá trình làm SEO. Bài viết thông cáo báo chí, bài PR giúp xây dựng long trung thành và giới thiệu thương hiệu. Nội dung trang web hay, quyến rũ giúp thu hút khách truy cập, làm tăng thời gian người truy cập ở lại trang web. Nội dung email rất quan trọng trong việc kéo người dùng và làm tăng giá trị chuyển đổi.
1 Nội dung là rất quan trọng và là phần khách hàng mục tiêu tiếp cận. Content marketing đem lại khách hàng tiềm năng và giúp tăng giá trị chuyển đổi của khách hàng. Content marketing là quan trọng, tuy nhiên lại không có một công thức kỳ diệu nào tạo ra nội dung marketing hấp dẫn. Cùng tham khảo một số cách tiếp cận dưới đây, để có thể tự mình tạo ra những nội dung tốt cho khách hàng và website.

tao content marketing, marketing nội dung
2 Người đọc mục tiêu của bạn là ai: nó là khách hàng hiện tại, khách hàng tiềm năng, là đồng nghiệp. Công việc, thách thức và tiêu chuẩn của người đọc là gì.
3 Thông điệp Marketing nào bạn muốn đối tượng khách hàng mục tiêu nhận được: Đội ngũ Marketing của bạn xac định và lên thông điệp cũng như từ khóa mục tiêu phù hợp với đối tượng khách hàng.  Nên tạo ra các dạng nội dung theo thông điệp và thống nhất với từ khóa mục tiêu.
4 Phương pháp tiếp cận có xu hướng tích cực cho người đọc: Nội dung họ đọc là kinh doanh, hay công nghệ. Nên có cuộc khảo sát về thói quen đọc trên mạng của 1 nhóm nghiên cứu.
5 Bạn muốn điều hướng người đọc, khách hàng tới những hành động cụ thể: Xác định rõ nội dung của website, nội dung có chắt lọc  và có ích sẽ kích thích mở email khi gửi nội dung trên webiste, đọc và click lên website. Thiết kế các khu vực gợi ý nội dung, lọc những bài viết nội dung có liên quan.


Ví dụ như:  khi bạn vào website hocinternetmarketing sẽ gợi ý ra bài viết về học marketing online, các bài viết này sẽ được tự động cập nhật và có thể làm mới, hiển thị nổi bật giúp điều hướng người dùng vào phần nội dung trọng tâm.

Theo: hocinternetmarketing.vn

Đồng hành cùng Học Internet Marketing mỗi ngày để “Kết Nối Đam Mê” và yêu Marketing Online. Cám ơn bạn!

Tags: Học làm seo, học internet marketing, video marketing

Bài viết được quan tâm:

LEAVE A REPLY