Bài đăng trên Google có thể được tự động với hỗ trợ API mới

0
74

Google My Business API phiên bản 4.0 bổ sung thêm các tính năng mới, bao gồm khả năng quản lý Bài đăng trên Google của bạn.

Bài đăng trên Google có thể được tự động với hỗ trợ API mới

Google đã cập nhật Google My Business API để thêm một số hỗ trợ cho việc tạo và chỉnh sửa Bài đăng của Google . Bài đăng trên Google là một tính năng cho phép mọi người và doanh nghiệp tạo nội dung trực tiếp trên Google có thể xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm của Google vì tên của họ được xếp hạng cao trong các kết quả tìm kiếm của Google.

Trong phiên bản 4.0 của API, Google lưu ý rằng “bây giờ bạn có thể tạo bài viết trên Google trực tiếp thông qua API”. Thay đổi bao gồm một loạt các tính năng khác, nhưng Bài viết trên Google đáng chú ý nhất.

Về mặt kỹ thuật, điều này có thể cho phép các nhà phát triển bên thứ ba và nhà thiết kế công cụ tự động hóa rất nhiều bài đăng trong giao diện Bài đăng trên Google, tương tự như cách các nhãn hiệu quản lý tài khoản xã hội của họ với Twitter, Facebook, LinkedIn và những người khác.

 

MIỄN PHÍ TƯ VẤN DIGITAL MARKETING

 

Bạn có thể quan tâm: Học internet marketinghọc làm seohọc marketing onlinequảng cáo Google adwordstư vấn seo,  dịch vụ quảng cáo google adwords

 

Bài viết được quan tâm:

LEAVE A REPLY