Cách tạo chiến dịch mở trong trong quảng cáo Adword

0
85

Cách tạo chiến dịch mở trong trong quảng cáo Adword

Bạn có thể thêm bất kỳ hoặc tất cả thông tin bổ sung này vào quảng cáo của mình mà không mất thêm chi phí. Vâng, miễn phí! AdWords chỉ tính phí bạn cho mỗi nhấp chuột.

Bạn có thể chọn hiển thị quảng cáo của mình trên Mạng tìm kiếm và hiển thị của Google. Hầu hết các tiện ích mở rộng quảng cáo chỉ có thể xuất hiện trên Google.com.vn và một số trang web trên Mạng tìm kiếm của Google, chẳng hạn như Google Maps (cho tiện ích mở rộng vị trí), vì vậy khi bạn thiết lập chiến dịch, bạn cần đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột (CPC).

Tạo tiện ích mở rộng quảng cáo

Lưu ý

Không thấy phần “Tiện ích mở rộng quảng cáo”? Tính năng này chỉ có sẵn cho các loại chiến dịch nhất định đã bật “Tất cả các tính năng”. Bạn có thể chuyển đổi loại chiến dịch của mình bất kỳ lúc nào. Lưu ý rằng làm như vậy có thể ẩn hoặc tắt một số tính năng ảnh hưởng đến việc phân phát quảng cáo.

Một số loại tiện ích mở rộng nhất định, ví dụ như chú thích mạng xã hội (chỉ trong chiến dịch nâng cao) và tiện ích mở rộng phiếu mua hàng tự động, được tạo tự động và không yêu cầu các bước bên dưới để quản lý chúng.

Dưới đây là cách tạo tiện ích mở rộng đầu tiên trong chiến dịch bằng cách sử dụng trang tạo chiến dịch:

  1. Đăng nhập vào tài khoản AdWords của bạn tại http://adwords.google.com.vn
  2. Trên tab Chiến dịch , hãy nhấp vào nút Chiến dịch mới và chọn loại chiến dịch bạn muốn tạo.

tao quang cao chien dich mo rong

  1. Bạn sẽ được đưa đến tab Cài đặt của chiến dịch mới.
  2. Trong Tiện ích mở rộng quảng cáo, hãy chọn hộp bên cạnh loại tiện ích mở rộng quảng cáo bạn muốn thêm vào chiến dịch mới của mìnhcac loai chien dich mo rong
    Nếu bạn đã tạo tiện ích mở rộng quảng cáo trong chiến dịch khác trong tài khoản của mình, bạn có thể chọn sử dụng tiện ích mở rộng hiện tại đó (đây còn được gọi là tiện ích mở rộng dùng chung). Tiện ích này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức tạo tiện ích mở rộng tương tự cho chiến dịch mới theo cách thủ công.

 

Tags: Học internet marketing, học SEO, SEO Mobile

Bài viết được quan tâm:

LEAVE A REPLY