Internal Link (Liên kết trong) là gì

0
92

Internal Link (Liên kết trong) là gì

Nội dung có giá trị và thu hút các liên kết trong (Internal Link) là một trong những yếu tố quan trọng trong chiến lược SEO. Nếu bạn có 1 bài đăng blog, bài viết hữu phân tích có ích trên website hoặc một Ebook cho khách hàng. Bạn có thể điều hướng liên kết đến những phần nội dung đó, Internal Link là 1 phần của chiến lược đó. Đó là những gì cho phép các trang của website có được thêm nhiều liên kết từ những trang khác.

Bạn đang tiến hành và triển khai kế hoạch SEO, liên kết trong (internal link) là rất quan trọng để tìm ra các trang có thẩm quyền được liên kết từ những trang mới, các trang bên trong web của bạn. Đó là một quá trình xây dựng liên kết thành khối liên kết theo thời gian và có tác dụng dài hạn trong chiến lược SEO của bạn.

internal link là gì, liên kết trong là gì

Một liên kết trong là gì (Internal link là gì)

Một internal link là một liên kết đến một trang khác trên trang web của bạn

Liên kết trong là bộ phận quan trọng trong chiến lược SEO, bởi vì giống như inbound Link (liên kết tự xây dựng) giúp xây dựng thứ hạng các trang trong website để có được kết quả tốt khi người dùng tìm kiếm. Internal Link cũng vậy, Internal Link giúp xây dựng thứ hạng các trang trong website, và một điều tuyệt vời, bạn có thể kiểm soát 100% các internal link trong chiến lược xây dựng liên kết khi làm SEO.

Bài viết tương tự:

Đi sâu vào Internal Link trong SEO

Thủ thuật SEO copywriting với thuật toán mới của Google

Quảng cáo Facebook, lời khuyên khi sử dụng

tags: học internet marketing, video marketing, mobile marketing

Bài viết được quan tâm:

LEAVE A REPLY