Đi sâu vào Internal Link trong SEO

0
59

Học marketing online | Đi sâu vào Internal Link trong SEO

Liên kết trong, internal link, liên kết nội bộ

 Đi sâu vào Internal Link trong SEO

Xây dựng liên kết giữ một vai trò quan trọng trong chiến lược SEO. Liên kết trỏ về website quyết định thứ hạng của trang web và kết quả tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm.

Hiện tại, liên kết trong SEO được phân chi thành 2 dạng là External Link (liên kết ngoài) và Internal Link (liên kết trong). External Link là những liên kết từ bên ngoài website của bạn, là những liên kết trong hệ thống kênh marketing bạn thiết lập và từ những website khác. Ngược lại, Internal Link là những liên kết bên trong website của bạn.

Các dạng liên kết này có vai trò rất quan trọng khi làm SEO, và được những người làm SEO rất chú ý.

Với vai trò quan trọng của xây dựng liên kết, bạn sẽ phải làm gì để có được một hệ thống liên kết tốt và có thứ hạng cao với các từ khóa tìm kiếm.

Trước kia, các nhà làm SEO thường chú tâm tới việc xây dựng liên kết ngoài, với mục đích tăng thứ hạng cho website của mình nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện tại, việc xây dựng liên kết ngoài không là chưa đủ, chưa thể phát huy và tận dụng hết sức mạnh của liên kết.

Bên cạnh, xây dựng những liên kết ngoài có chất lượng, bạn cũng cần xây dựng hệ thống các liên kết trong website tốt. Liên kết trong có vai trò rất quan trọng, trong việc giúp máy tìm kiếm hiểu được cấu trúc website, cấu trúc nội dung, và một điều quan trọng, liên kết trong cũng có giá trị như một liên kết bình thường.

Vậy, bạn sẽ phải xây dựng liên kết trong như thế nào, cần xác định cấu trúc các liên kết trong website ra sao, làm thế nào để phát huy hết sức mạnh của các liên kết trong.

Xin giới thiệu tới các bạn, tài liệu: “Đi sâu vào Internal Link trong SEO”. Với mong muốn giúp bạn hiểu được internal link là gì và cách thức xây dựng liên kết trong tốt cho SEO.

 Tài liệu Internal Link gồm các nội dung:
1 Một liên kết trong là gì (Internal link là gì)
2 Tại sao Internal Link là quan trọng
3 Cải thiện Internal Link cho website
4  Liên kết trong(Internal Link) sẽ như nào

Download ngay

 

Bài viết được quan tâm:

LEAVE A REPLY