Khám phá công cụ Video Marketing mới

0
96

Khám phá công cụ Video Marketing mới

Có rất nhiều cách để thực hiện hoạt động Marketing cho doanh nghiệp bạn. Biển quảng cáo, tờ rơi, TVC là những công cụ Marketing được sử dụng nhiều. Tuy nhiên, có một công cụ Marketing mới và đặc biệt, với chi phí thấp. Đó là Video Marketing. Khi doanh nghiệp bạn đã sẵn sang ứng dụng Marketing Online, công cụ Video Marketing là một công cụ hữu hiệu. Dưới đây, là một số cách thức giúp bạn bắt đầu với Video Marketing
Web Flash Video Player
Video Marketing, công cụ Marketing có được nhiều sự chú ý và mang tính giải trí. Video Marketing cần được mới, nổi bật về hình ảnh và âm thanh. Nó có thể sẽ làm một trang Web Flash Video Player. Máy nghe nhạc này cung cấp một cái nhìn chuyên nghiệp , hấp dẫn và sắc nét về âm thanh và hình ảnh.
Một trang Web Flash Video Player rất nhanh chóng giúp bạn tải lên website và các phương tiện mạng xã hội . Nó có tốc độ load nhanh hơn so với  các định dạng Video khác trên thị trường. Ngoài ra, hơn 97% của tất cả các máy tính cài đặt flash video. Điều này làm cho nó đơn giản cho người xem , có thể xem video của bạn ngay lập tức.

web-flash-video-player, công cụ video marketing mới
Clickable Video và Kêu gọi hành động
Giúp thu thập và tạo sự chú ý người xem vào Video Marketing. Một công cụ đơn giản cho điều này: Clickable Video. Có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể thực hiện trực tiếp vào, nó sẽ giúp người xem quan tâm và tham gia. Trong khi một người xem xem video, họ có thể tương tác với nó bằng cách nhấp vào nút trong video để thực hiện nhiều hành động khác nhau. Một số trong số này bao gồm đăng ký cho một bản tin, truy cập vào trang web của bạn, liên kết với các nền tảng xã hội khác, liên hệ với bạn và nhiều hơn nữa. Nó cũng sẽ giúp bạn có được kết quả rất và đi đến hành động của khách hàng
Phân tích
Sau khi bạn đã dành thời gian và nỗ lực của bạn vào việc tạo ra các video và tải chúng lên các trang web khác nhau. Với phân tích, thông qua các dịch vụ như Google Analytics hoặc qua các công cụ tiếp thị video trên các trang mạn xã hội. Bạn có thể theo dõi và thống kê giới hạn, bao nhiêu khán giả xem video của bạn, những gì trang web hoặc công cụ tìm kiếm nguồn gốc của chúng, cũng như vị trí địa lý của họ. Với thông tin này, sau đó bạn có thể thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết cho video.

Theo: hocinternetmarketing.vn

Đồng hành cùng Học Internet Marketing mỗi ngày để “Kết Nối Đam Mê” và yêu Marketing Online. Cám ơn bạn!

Tags: Làm SEO, Học marketing online, mobile marketing

Bài viết được quan tâm:

SHARE

LEAVE A REPLY