Kích thích người dung quay trở lại trang web của bạn nhiều hơn

0
64

Kích thích người dung quay trở lại trang web của bạn nhiều hơn

Một trong những điều tuyệt với và thành công với doanh nghiệp khi ứng dụng thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh, hay như tăng cường hiệu quả truyền thông qua marketing online là luôn có được người dùng quay trở lại website thường xuyên, họ tin và yêu website của bạn.

Bạn sẽ làm gì, và làm như thế nào để giữ chân được người dùng quay trở lại website của bạn nhiều lần. Xin giới thiệu tới các bạn một số cách thực hiện giúp người dùng có thể quay trở lại website nhiều lần:

quay tro lai website

Nội dung: Cung cấp nội dung hữu ích và nội dung mới phù hợp với từng đối tượng mục tiêu, bạn nên sử dụng Email marketing và gửi những nội dung cập nhật mới tới những người dùng đăng ký nhận bản tin, đó là điều tuyệt vời để tăng tỷ lệ quay trở lại website của bạn.

Đưa ra chương trình, sự kiện, cuộc thi: Tổ chức các chương trình sự kiện trực tuyến nhằm khuyến khích người truy cập website ghé thăm lại để có được thêm những thông tin hữu ích. Nó có thể là một chương trình nhận rút thăm trúng thưởng khi người dùng vào website cập nhật thông tin, hay một sự kiện trực tuyến cho khách hàng quen thuộc, một chương trình khuyến mại giờ vàng…

Cung cấp thêm các nội dung, giá trị gia tăng: Cung cấp điểm thưởng cho khách hàng, khi họ đọc nội dung trên website của bạn, tích lũy điểm thưởng và có thể đổi lấy một mặt hàng có trên website. Cung cấp thêm các tiện ích gia tăng cho khách hàng: download tài liệu về kinh nghiệm sử dụng sản phẩm, hay bộ tài liệu nhận xét từ các chuyên gia, có các phần hỏi đáp tương tác trực tiếp trên website.

Tóm lại, bạn cần mang lại những giá trị gia tăng, những lợi ích, những phần quà, phần thưởng ý nghĩa cho khách hàng, cung cấp những nội dung hữu ích với các bài viết, video hấp dẫn để mang lại sự thích thú, mang lại niềm tin và làm cho khách hàng yêu website, thương hiệu của mình. Qua đó, tạo dựng lòng trung thành với khách hàng và gia tăng tỷ lệ quay lại webisite

Theo: hocinternetmarketing.vn

Bài viết tương tự:

Xây dựng Content Marketing, Marketing nội dung

Xây dựng kế hoạch marketing online

7 Cách đối phó khiếu nại của người hâm mộ fanpage Facebook

Tags: học marketing online, học làm seo, video marketing

Bài viết được quan tâm:

LEAVE A REPLY