Mong muốn người dùng trên website của doanh nghiệp

0
63

Mong muốn người dùng trên website của doanh nghiệp

Để tăng tính hiệu quả cho website, doanh nghiệp phải đảm bảo hài lòng khách hàng mục tiêu của mình, ngoài việc thực hiện chức năng chính là giao dịch, website còn phải cung cấp các dịch vụ gia tăng như:

–  Giải trí (trò chơi, bưu thiếp điện tử)

–  Xây dựng cộng đồng (các sự kiện trực tuyến, chatrooms, nhóm thảo luận qua thư điện tử)

–  Kênh truyền thông với khách hàng (thông tin phản hồi của khách hàng và các dịch vụ khách hàng)

–  Cung cấp thông tin (lựa chọn sản phẩm, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu nhà bán lẻ)

noi dung website doanh nghiep, nội dung website

Ngoài những dịch vụ gia tăng trên, cần phải đáp úng mong muốn của  người sử dụng .

– Giá trị: đem đến những giá trị mới cho người sử dụng, nó có thể là những đặc tính mới của sản phẩm, những dịch vụ khách hàng có chất lượng.

– Khả năng tiếp cận thông tin: tạo được sự thuận tiện cho khách hàng có thể tiếp cận những thông tin về sản phẩm dich vụ mà khách hàng quan tấm.Doanh nghiệp bố trí sắp xếp sản phẩm của mình theo một kết cấu hợp lý nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

– Tình trạng quá tải thông tin: Cần đem đến cho người sử dụng những thông tin chính xác, có độ tin cậy và mới mẻ, tránh sự dư thừa, thông tin cũ , quá tải thông tin sẽ phản tác dụng và không thu hút được khách hàng trở lại website.

– Rút ngắn thời gian chờ đợi:  Cần thiết kế site chứa nội dung hợp lý dung lượng site không quá nặng, cần sử dụng những đồ họa hợp lý để giảm thời gian chờ đợi của khách hàng. Sử dụng những dịch vụ hosting có chất lượng từ các nhà cung cấp dịch vụ.

–  Lạc trong không gian mạng: đây chính là khả năng điều dẫn của website, cần phải tạo ra sự thuận tiện cho khách hàng trong việc đi lại trong site, tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong việc di chuyển tới những site khác nhau, đem đến hiệu quả cao nhất, làm cho khách hàng không bị lạc trong site, giúp cho họ có thể dễ dàng trở lại những site mong muốn một cách dể dàng.

–  Tiếp nhận nội dung mọi nơi, mọi lúc: tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong việc tiếp cận nội dung của website.

Bài viết tương tự:

Xây dựng Content Marketing, Marketing nội dung

5 ý tưởng video marketing cho doanh nghiệp

Viết nội dung Email ấn tượng với người đọc

tags: học marketing online, học làm seo, social marketing

Bài viết được quan tâm:

LEAVE A REPLY