Quảng cáo Retargeting cách tăng doanh số hiệu quả

0
36

Quảng cáo Retargeting cách tăng doanh số hiệu quả

Quảng cáo Retargeting cũng không còn quá mới lạ ở Việt Nam, và có vẻ như rất nhiều Marketer sử dụng như một công cụ quảng cáo quan trọng trong chiến dịch Marketing. Tại sao không chứ, khi mà quảng cáo retargeting nhắm lại những đối tượng khách hàng đã truy cập website của bạn và đeo bám để khách hàng quay trở lại và đi đến hành động mua hàng tiếp theo.

quang cao retargeting, quảng cáo Retargeting

Nhắm chọn vào khách hàng đã truy cập website

Retargeting cho phép Quảng cáo “theo” những cookie đã từng vào website (bất kể thông qua nguồn nào)

Retargeting đặc biệt thích hợp với những ngành hàng thươngmại điện tử, tăng cường nhận diện thương hiệu

Khi 1 người đã click vào quảng cáo hoặc vào website, quảng cáo sẽ theo người đó đó và nhắc lại thông điệp, nội dung quảng cáo bạn muốn truyền tải.

Theo đuổi tiềm năng cho đến khi họ quyết định mua hàng

quang cao retargeting11

Đây được coi là điểm mạnh nhất của quảng cáo Retargeting. Khi khách hàng vào website xem sản phẩm, khách hàng chưa mua hàng và đi ra khỏi web. Quảng cáo Retargeting sẽ giúp bạn theo đuổi lại khách hàng cho đến khi khách hàng mua hàng. Khách hàng ra khỏi web lên các trang website khác sẽ thấy được nội dung quảng cáo, sản phẩm khách hàng xem và theo đuổi khách hàng qua đó giúp bạn tăng cơ hội khách hàng quay trở lại website.

Nhắm chọn chính xác đối tượng mục tiêu và tiếp thị lại bền bỉ giúp tăng doanh số bán hàng gấp nhiều lần

Qua dữ liệu thu thập trên website, bạn sẽ biết được có bao nhiêu khách hàng quan tâm đến sản phẩm A, họ ở khu vực nào để đưa ra chiến dịch quảng cáo Retargeting cho những người có nhu cầu quan tâm đến sảm phẩm A. Ví dụ như, bạn vào website bán hàng về máy tính, bạn xem sản phẩm iPad và ở Hà Nội. Khi đó, khi bạn rời website và đi đến website khác, bạn sẽ đều nhìn thấy quảng cáo về ipad từ website bạn xem. Quảng cáo sẽ theo cho tới khi bạn phát sinh nhu cầu và mua hàng. Nhờ tính đeo bám bền bỉ đó, giúp bạn có thể tăng doanh số nhiều lần.

 

Tags: Học làm SEO, Kế hoạch SEO, Học Marketing Online, Làm SEO

Bài viết được quan tâm:

LEAVE A REPLY