Sử dụng Google + trong quá trình xây dựng liên kết

0
75

Sử dụng Google + trong quá trình xây dựng liên kết

Điều gì sẽ xảy ra nếu một trang mạng xã hội đã dẫn liên kết (link) của bạn đến trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Khi bạn sử dụng Google+, bạn có cơ hội đó với bất cứ ai  kết nối với liên kết của bạn , nhờ kết quả tìm kiếm được cá nhân hoá. Điều này cho thấy, sử dụng Google+ và có nhiều người liên kết sẽ giúp bạn có đươc nhiều chia sẻ và tăng cơ hội xuất hiện trong kết quả đầu tiên của trang tìm kiếm.

xay dung link tu google, xây dựng liên kết

Với những lợi ích từ Google+ mang lại, bạn cần phải làm gì để xây dựng liên kết tốt và có được nhiều kết nối từ Google+, hãy cùng tham khảo một số cách sau để tăng cơ hội kết nối và có được liên kết tốt qua Google+:

Liên kết có những từ khóa mục tiêu tốt trong hồ sơ cá nhân (trang page), điều này sẽ giúp nhiều người tìm và kết nối với bạn qua Google+, thậm chí trang hồ sơ cá nhân (trang page) của bạn có thể có được kết quả tốt trong kết quả tìm kiếm với 1 từ khóa cụ thể

Liên kết đến những trang web quan trọng trên hồ sơ cá nhân, trang page cho 1 website của bạn. Đưa liên kết website của bạn lên trang hồ sơ cá nhân (trang page) và chia sẻ với vòng kết nối.

+1 với những liên kết được đưa lên trang cá nhân hay trang page của bạn, điều này sẽ giúp tăng khả năng liên kết được kết nối. Khi chia sẻ liên kết, bạn gửi lời mời +1 với những người trong vòng kết nối.

Kết nối với người dung mà bạn muốn tìm thấy liên kết của bạn, bằng cách thêm người dung vào vòng kết nối. Thêm những người dung quan tâm đến nội dung chia sẻ của bạn và khuyến khích họ liên tục kết nối và chia sẻ nội dung.

Bài viết tương tự:

Thủ thuật SEO copywriting với thuật toán mới của Google

Đưa website ra khỏi backlist khi làm SEO

5 cách tạo ra nội dung liên tục trong SEO

Tags: học marketing online, Học làm seo, Mobile marketing

Bài viết được quan tâm:

LEAVE A REPLY