Tại sao Internal Link là quan trọng

0
78

Tại sao Internal Link là quan trọng

Bỏ qua 1 không gian liên kết bên trong là một điều rất phung phí. Nếu như bạn chỉ quan tâm tới quá trình xây dựng liên kết bên ngoài, nơi mà các nhà làm SEO tập trung xây dựng inbound Link và Link từ các website khác, thì bạn nên có những chú ý tới những liên kết bên trong (Internal Link).

vai tro internal link, tac dung internal link

Inbound link là phần quan trọng tăng hạng cho nội dung website từ những hệ thống kênh marketing bên ngoài bạn thiết lập. Ngược lại Internal Link giúp tăng hạng cho chính mình và cho phép các công cụ tìm kiếm biết về kết cấu bên trong của website. Liên kết trong là những liên kết chỉ cho công cụ tìm kiếm hiểu và biết được những phần nội dung được quan tâm trên site. Liên kết trong có giá trị chỉ cho công cụ tìm kiếm biết được nội dung quan trọng và nó cũng được tính như 1 liên kết trong tổng liên kết bạn xây dựng

Liên kết nội bộ (Internal Link) làm tăng giá trj cho các trang web khác và các công cụ tìm kiếm. Khi các trang web khác liên kết đến website của bạn, bạn có hệ thống liên kết trong tốt, liên kết điều hướng tốt sẽ góp phần tăng giá trị cho các liên kết từ site khác tới website của bạn.

Theo: hocinternetmarketing.vn

Bài viết tương tự:

Xây dựng kế hoạch marketing online

Viết nội dung Email ấn tượng với người đọc

5 cách tạo ra nội dung liên tục trong SEO

Tags: học internet marketing, social marketing, video marketing

Bài viết được quan tâm:

LEAVE A REPLY