Tăng view video Youtube, yếu tố nào quyết định

Tăng view video Youtube, yếu tố nào quyết định

Bạn có một Video Marketing, bạn đưa video lên Youtube và muốn có được thật nhiều người xem, người quan tâm tới Video của bạn. Bạn sẽ phải làm gì?.

Cùng tham khảo một số yếu tố ảnh hưởng đến lượt view video và  có được nhiều người xem video marketing của bạn.

Lan truyền Video Marketing

Sử dụng hiệu ứng lan truyền video, chia sẻ video marketing tới các mạng xã hội. Chia sẻ video marketing nên bất cứ đau bạn có thể, có thể là mạng xã hội facebook, G+, chia sẻ lên blog, diễn đàn, gửi tin nhắn Yahoo cho bạn bè, gửi email cho khách hàng.

tăng view video youtube, tang view video

SEO video marketing

Title tag : Đặt tên cho video marketing, title chứa nội dung video và có từ khóa mục tiêu cho video đó. Đặt tiêu đề video đảm bảo có yếu tố từ khóa, theo sát nội dung và kèm với nó là lời kêu gọi sự hành động từ người xem.

Ví dụ như, bạn có video về hướng dẫn trang điểm cho bạn gái, bạn có thể sử dụng từ khóa chính là “trang điểm bạn gái” (có 140 lượng tìm kiếm trên google hàng tháng) làm từ khóa chính, kết hợp với nó là từ kêu gọi hành động, kích thích hành động với người xem. Bạn có thể dùng title như: “Hướng dẫn trang điểm bạn gái thật xinh”…

Description :

Mô tả cho đoạn video, mô tả nội dung chính của video và có kèm theo từ khóa mục tiêu, giúp video của bạn có thêm cơ hội xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Ở phần mô tả này, bạn nên đưa 1, 2 link là các video tương tự hay link đến website chưa nội dung liên quan đến video. Giúp người người dùng có nhiều hơn lựa chọn di chuyển đến những nội dung liên quan khác

Độ uy tín của tài khoản.

Tuổi đời acount gia nhập youtube của tác giả : Người có acount lâu năm trên youtube được đánh giá cao hơn nhờ vào danh tiếng. Với điều kiện họ thường xuyên có những video chia sẻ và tham gia cùng cộng đồng trên Youtube.

Số lượt truy cập vào profile của acount : Nếu số lượng lượt xem hồ sơ của tác giả cao điều đó cho thấy sự tín nhiệm cũng như độ nổi tiếng và chất lượng video của tác giả.

Tổng số người đăng ký coi video : một phương thức đánh giá mức độ uy tín. Số người đăng ký cao tương đương với việc người tạo video có uy tín và danh tiếng.

Tương tác của video :

View/Like/Dislike : lượt view, like và dislike là những nhân tố ảnh hưởng tới độ tương tác của Video. Nếu lượt view,like nhiều sẽ đánh giá được chất lượng và phản ánh phần nào nội dung của clip được đăng lên có nhiều người quan tâm và theo dỗi

Comment : Comment  là phản hồi, đánh giá, bình luận của người xem đối với video đó. Số lượng comment đánh giá được độ quan tâm của người xem tới video. Bạn cần quan tâm tới những commnet này và có hướng phản hồi phù hợp với nội dung video.

Theo: Hocinternetmarketing.vn

Bài viết tương tự:

Cải thiện Internal Link cho website của bạn

Hướng đi mới phát triển thương hiệu qua mạng xã hội

Tạo email quảng cáo thành công

tags: học internet marketing, học marketing online, học làm seo

 

Bài viết được quan tâm:

About admin