Trải nghiệm giao diện Google Adwords mới. Bạn có biết?

0
78

Khi Google lần đầu tiên công bố triển khai trải nghiệm AdWords mới, mục tiêu của Google rất đơn giản: giới thiệu AdWords nhanh hơn và trực quan hơn, tập trung vào việc giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh. Bắt đầu từ hôm nay, trải nghiệm AdWords mới sẽ có sẵn cho tất cả các nhà quảng cáo.
giao dien google adwords moi

Thực hiện nhiều hơn, nhanh hơn

Trước tiên, bạn sẽ nhận thấy rằng các trang tài khoản của bạn tải nhanh hơn trung bình, nhanh hơn 20%, vì vậy bạn có thể nhanh chóng nhận được thông tin bạn cần và làm quen với ngày của bạn.

Google đã loại bỏ sự lộn xộn và điều hướng dễ dàng để bạn có thể làm nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn, như thêm nhiều tiện ích mở rộng quảng cáo vào chiến dịch của bạn trong một bước.

Cuối cùng, dễ dàng truy cập vào các thông tin chi tiết chính về khách hàng của bạn, như hình ảnh những ngày và giờ mà họ quan tâm nhất đến doanh nghiệp, giúp bạn thực hiện hành động ngay lập tức để thúc đẩy kết quả tốt hơn.

Các sáng kiến ​​để giúp bạn đạt được mục tiêu

Cho dù đó là thúc đẩy nhiều cuộc gọi có giá trị đến doanh nghiệp của bạn hoặc cải thiện trải nghiệm di động của bạn, bạn cần công cụ giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình. Những đổi mới như điều chỉnh giá thầu cuộc gọi và trang “Landing pages” được xây dựng riêng cho trải nghiệm mới để làm điều đó – với nhiều điều tiếp theo nữa.

AdWords hoạt động nhanh hơn

Từ một cơ quan của Anh giúp khách hàng của họ vượt qua các mục tiêu của mình, đến một doanh nghiệp nhỏ bắt chước tăng trưởng gấp ba lần – Google lấy cảm hứng từ những câu chuyện nghe từ các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Bắt đầu

Để làm quen với trải nghiệm mới, hãy tham quan hướng dẫn .

Để tìm thấy những gì bạn cần, Google làm thế nào để video có ở đây để giúp bạn điều hướng và Trung tâm Trợ giúp AdWords đã được cập nhật với tất cả các tính năng mới nhất. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn Thực tiễn Tốt nhất để có các đề xuất và mẹo về cách tận dụng tối đa trải nghiệm mới.

MIỄN PHÍ TƯ VẤN DIGITAL MARKETING

 

Bạn có thể quan tâm: Học internet marketinghọc làm seohọc marketing onlinequảng cáo Google adwordstư vấn seo,  dịch vụ quảng cáo google adwords

Bài viết được quan tâm:

LEAVE A REPLY