Xem chi tiết chính sách cho từng quảng cáo Google Adword

0
63

Xem chi tiết chính sách cho từng quảng cáo Google Adword

Bạn có đang băn khoăn tại sao quảng cáo của mình có trạng thái Được chấp thuận (có giới hạn), Bị từ chối hoặc Trang web bị tạm ngưng không? Nếu có, cột Chi tiết chính sách có thể cho bạn biết thông tin về các chính sách đang ảnh hưởng đến trạng thái phê duyệt cho quảng cáo của bạn.

Dưới đây là cách bật cột Chi tiết chính sách:

  1. Chuyển đến tab Quảng cáo trong tài khoản của bạn.
  2. Nhấp vào nút Cột trong thanh công cụ phía trên bảng thống kê.
  3. Nhấp vào Tùy chỉnh cột.
  4. Trong phần Thuộc tính, nhấp vào Thêm bên cạnh Chi tiết chính sách.
  5. Nhấp vào Áp dụng.

chinh sach quang cao adword

Sau khi thực hiện các bước ở trên, bạn sẽ nhìn thấy cột Chi tiết chính sách trong tab Quảng cáo của bạn. Cột này cung cấp cho bạn thông tin chính sách về các trạng thái phê duyệt nhất định:

  • Nếu quảng cáo của bạn có trạng thái Được chấp thuận (có giới hạn), bạn sẽ biết chi tiết tại sao quảng cáo đó bị giới hạn đối với một số đối tượng nhất định.
  • Nếu quảng cáo của bạn có trạng thái Bị từ chối, bạn sẽ biết lý do tại sao quảng cáo đó không được chấp thuận. Nhấp vào lý do bị từ chối để tìm hiểu thêm về chính sách đó, rồi sau đó thực hiện các thay đổi đối với quảng cáo của bạn (và trang web, nếu có) để quảng cáo của bạn tuân thủ chính sách của chúng tôi.
  • Nếu quảng cáo của bạn có trạng thái Trang web bị tạm ngưng, kiểm tra email của bạn để biết chi tiết tại sao trang web của bạn bị tạm ngưng từ AdWords. Email sẽ cho bạn biết tên của chính sách bị vi phạm, trang web vi phạm và liên kết cho bạn biết thêm thông tin về chính sách đó và cách giải quyết vấn đề.

 

Tags: Học internet marketing, học seo, làm seo

Bài viết được quan tâm:

LEAVE A REPLY