Ý tưởng mới từ Facebook Graph Search

0
64

Ý tưởng mới từ Facebook Graph Search

Facebook Graph Search, tính năng mới cung cấp cho người dùng công cụ dạng bản đồ, vạch ra mối quan hệ giữa họ với bạn bè họ quan tâm. Graph Search (Đồ thị dạng tìm kiếm) là một cách mới để người dùng có thể dễ dàng tìm thấy những người bạn, hình ảnh, địa điểm, và lợi ích có liên quan với người dùng trên facebook.
Một công cụ tìm kiếm mới cho phép người sử dụng để có được kết quả tìm kiếm dựa trên sự phổ biến của các trang trong số các bạn bè của họ, cũng như sự liên quan đến truy vấn tìm kiếm của họ. Những người xuất hiện trong các kết quả được liệt kê trong một khu vực riêng biệt hơn so với doanh nghiệp hoặc Fanpage, cho phép các khách hàng tiềm năng có thể nhìn thấy một doanh nghiệp, và có thể liên quan tới tìm kiếm của họ.

facebook-graph-search, facebook graph search
Có một vài điều các nhà Marketing Online cần quan tâm đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của họ và làm thế nào nó liên quan đến Graph Facebook Search. Làm cho những điều chỉnh và thay đổi nhỏ có thể giúp tăng khả năng hiển thị của bạn trong kết quả Tìm kiếm Graph Facebook  và trăng truy cập vào trang Facebook của bạn, cũng như website.
Dưới đây, là một vài cách giúp bạn tối ưu Graph Facebook Search với kết quả tìm kiếm tốt cho bạn:
Kiểm tra thông tin cá nhân:  Cập nhật thông mô tả cho Fanpage, Profile. Bao gồm, phần thông tin giới thiệu, địa chỉ, dịch vụ và URL được sử dụng bởi trang web chính.
Thông tin địa phương: Yếu tố địa phương, khu vực cần được cung cấp thông tin chi tiết. Điều này sẽ giúp Fanpage của bạn được chọn bất cứ lúc nào có thông tin vị trí gõ vào tìm kiếm. Bởi vì Tìm kiếm Graph Facebook cũng có bộ lọc thông tin về bạn bè của bạn ở một vị trí cụ thể, bao gồm cả vị trí của bạn có thể là rất quan trọng để tăng khả năng hiển thị.
Tăng giao tiếp: Sự tương tác mà bạn có bằng cách sử dụng Page để tương tác với bạn bè và những người theo Page, nó sẽ giúp trang web của bạn có thể xuất hiện nhiều hơn trong kết quả Tìm kiếm Graph Facebook. Tăng khả năng hiển thị bằng cách phát triển những tương tác này và thường xuyên gửi bài và cập nhật. Có một số lượng lớn người thích, check-in và nhận xét để tăng thứ hạng của bạn trong công cụ tìm kiếm.

Tags: Học Marketing Online, Social Marketing, Video Marketing

Bài viết được quan tâm:

LEAVE A REPLY